• Hỗ trợ trực tuyến

  TÔN 9 SÓNG ĐÔI

  Giá:Liên hệ


  [addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_hk00"]

  Chi tiết sản phẩm

  TÔN 9 SÓNG ĐÔI ( HAY CÒN GỌI SÓNG KÉP)

  Tôn 9 sóng đôi ( sóng kép ) là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho lợp mái nhà xưởng công nghiệp

  1. Tính năng

  Tôn 9 sóng đôi ( sóng kép ) là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho lợp mái nhà xưởng công nghiệp.

  2.Tiêu chuẩn nguyên liệu:

  Nguyên vật liệu: Tôn sóng cao 22mm sử dụng thép nền G300-550mpa mạ kẽm, tôn lạnh (tôn mạ hợp kim nhôm kẽm), mạ màu, tôn lạnh màu (mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu) chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.

  3.Tiêu chuẩn sản phẩm:

  Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302:1998. Đăng ký tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sở khoa học& công nghệ Tp Hồ Chí Minh.

  4. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

  • Thiết kế sóng đều, thẩm mỹ.

  • Tôn 9 sóng đôi (sóng kép) đượcthiết kế với hai sóng đôi ( sóng kép ) nhằm mục đích chống rò rỉ tuyệt đối cho mái nhà xưởng, tăng thêm độ cứng của tấm tôn cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao hơn so với loại tôn thông thường,tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng,ngoài ra việc tạo thêm sóng phụ giúp cho việc đị lại dể dàng hơn không làm biến dạng tấm tôn khi lắp dựng.Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế,cùng với màu sắc đa dạng mang đến vẽ đẹp bền vững cho công trình.

  • Vít liên kết tôn mái với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 55 mm. Vit liên kết tôn vách với xà gồ là loại vít tự khoanSRMT 12 -14 X 20 mm được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

  5.Phụ kiện đồng bộ:

  Chúng tôicung cấp đầy đủ các phụ kiện như: tôn diềm, máng xối, ốngxối, lam gió ( louver), vòm canopy và vòm nóc gió trên mái, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

  6.Dịch vụ hổ trợ:

  Với máy cán tôn di động, có thể sản xuất dễ dàng ngay tại công trình, đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

  Hotline: 024.3310.3666