• Hỗ trợ trực tuyến

  TÔN CLIPLOCK

  Giá:Liên hệ


  [addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_hk00"]

  Chi tiết sản phẩm

  1. Tính năng:
   + TÔN CLIPLOCK 945 là hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất.
  Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít. TÔN CLIPLOCK 945 được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.
  + TÔN CLIPLOCK 945 được chế tạo từ thép nền tối thiểu G500 cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn tiết kiệm chi phí xà gồ, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và có độ bền tốt.TÔN CLIPLOCK 945 được liên kết với xà gồ bằng đai kẹp âm, không dùng vít bắn trực tiếp vào tôn nên loại bỏ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua lỗ vít bắn tôn. Với chiều cao sóng 41mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 3 độ so với phương ngang, đem lại sự an tâm tuyệtđối cho người sử dụng.
  2. Tiêu chuẩn nguyên liệu:
  • TÔN CLIPLOCK 945 được sản xuất từ thép nền cường độ G500-550Mpa mạ kẽm, hợp kim nhôm

  kẽm phủ màu tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho
  các công trình.
  • Đai kẹp KL 945 được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm.
  3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
  LOẠI BỎ HOÀN TOÀN SỰ DỘT NƯỚC

  • Tấm lợp CLIPLOCK 945 liên kết đai kẹp âm không dùng vít với chiều cao sóng 42 mm loại trừ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn thông qua lỗ vít trên mái, đem lại sự an tâm tuyệt đốicho người sử dụng.
  • Thiết kế sóng cao 42 mm, khoảng cách giửa 2 chân sóng lớn, và được tạo thêm 2 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm. TÔN CLIPLOCK 945 giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn, không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt. Ngoài ra với độ cứng của tấm CLIPLOCK 945 cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao. Tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng.
  4. Phụ kiện đồngbộ:
  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như: đai cliplock liên kết với tôn, vít ( vít trong nước & vít nhập khẩu), tôn diềm, máng xối, ống xối, lam gió (louver), vòm canopy và vòm nóc gió trên mái tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  5. Dịch vụ hổ trợ:
  Với những công trình có chiều dài mái lớn mà không được phép mối nối đầu. TÔN CLIPLOCK 945 có thể cán sóng dễ dàng ngay tại công trình bằng máy cán tôn di động đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
  Nhà sử dụng tôn cliplock 
  Hotline: 024.3310.3666