• Hỗ trợ trực tuyến

  TÔN LA PHÔNG 11 SÓNG

  Giá:Liên hệ


  [addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_hk00"]

  Chi tiết sản phẩm

  1.Tính năng
  Đây là dòng sản phẩm  được thiết kế sử dụng cho mái và vách nhà dân dụng.
  2. Tiêu chuẩn nguyên liệu:
  Nguyên vật liệu: tôn đóng trần  sóng cao 21mm sử dụng  thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.
  3. Tiêu chuẩn sản phẩm:
  Sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng TCCS 02,03,04,05/CT.HH. Đăng ký  tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sở khoa học& công nghệ Tp Hồ Chí Minh
  4. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
  • Thiết kế tôn đóng trần  11 sóng đều, thẩm mỹ.
  • Với ưu điểm 11 sóng đã tăng thêm độ cứng của tấm tôn cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao hơn so với loại tôn thông thường, tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng, giúp cho việc đị lại dể dàng hơn không làm biến dạng tấm tôn khi lắp dựng.Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế,cùng với màu sắc đa dạng mang đến vẽ đẹp bền vững cho công trình.
  • Vít  liên kết tôn mái với xà gồ là loại vít tự  khoan SRMT 12 -14 X 55 mm. Vit liên kết tôn vách với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 20 mm được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng, hoặc sữ dụng vít bắn tôn thông thường.
  5. Phụ kiện đồng bộ:
  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện  như; tôn diềm, máng xối, ống xối, lam gió ( louver), vòm canopy và vòm nóc gió trên mái, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  6. Dịch vụ hỗ trợ:
  Với máy cán tôn di động, Tôn Đóng Trần  11 sóng dân dụng có thể sản xuất dễ dàng ngay tại công trình đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu. Tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.
  Hotline: 024.3310.3666