• Hỗ trợ trực tuyến

  TÔN SÓNG NGÓI

  Giá:Liên hệ


  [addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_hk00"]

  Chi tiết sản phẩm

  Có 2 loại : sóng ngói trúc và sóng ngói tây
   
  1. Tính năng: 
  tôn sóng ngói , là dòng sản phẩm  được thiết kế sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn.
   2. Tiêu chuẩn nguyên liệu: 
  Tôn sóng Ngói cao 25mm sử dụng  thép nền G300 mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.
  3.  Ưu điểm vượt trội của sản phẩm: 
  • Sản phẩm tôn sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiếntrúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụngtôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái,cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

  • Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dàykhác nhau để Khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chiphí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫnbảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

  • Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự  khoan SRMT 12 -14 X 50mm đượcxử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sửdụng.

  4. Phụ kiện đồng bộ: Tôn sóng ngói 
  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện  như tôn diềm, máng xối, ống xối vànóc gió trên mái  tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  Hotline: 024.3310.3666